ประจำเดือนขาด18วัน ขึ้น2ขีดจางๆ

ประจำเดือนขาด18วันค่ะ ปกติเป็นคนประจำเดือนมาไม่ค่อยตรง แต่เอะใจเพราะมีอาการเวียนหัวคลื่นไส้ เลยลองตรวจตอนเช้าขึ้น2ขีดจางๆท้องไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนขาด18วัน ขึ้น2ขีดจางๆ

เส้นที่เข้มคือเส้นที่ใกล้กับฝั่งที่จุ่มใช่ไหมคะ ถ้าใช่ก็คือท้องค่ะ ฮอร์โมนเข้มมาก จนเส้นอีกฝั่งเลยจาง ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ขึ้นจางเหมือนกันเลยค่ะ แทบไม่เห็นขีดที่2 ลองเอามาตรวจอีกสักอันนะคะ ขึ้นเหมือนกันอีก พบแพทย์ ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด12วันค่ะ สองขีดขึ้นชัดเลยค่ะ

ท้องค่ะ เดี๋ยวฮอร์โมนก็จะเข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ของเราปจด.ขาด8วันค่ะ เข้มมากๆแล้วนะคะ

บ้านนี้ขาด1วัน ขึ้นเลยค่ะ

ขึ้นจางๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ขาด6วัน