ประจำเดือนขาด11วัน​ ไปตรวจแล้วยังไม่ขึ้น​ กลับมามีอาการเจ็บหน้าอกปวดหลังเต้านมสีคล้ำขยายฉี่บ่อย​ จะต

1 Trả lời

ลองตรวจซ้ำอีกนะคะ บางทีเราอาจจะไม่ท้อง อย่าพึ่งคิดมากไปค่ะ เราท้องยังไม่มีอาการแปลกๆอะไรเลย

4y trước

ว่าจะรออีกอาทิตย์​1คะ​ ค่อยตรวจอีกที​ ขอบคุณ​คะ