ประจำเดือนขสด10วัน

ประจำเดือนขาด10วันแล้ว ตรวจแล้วไม่ท้อง ถ้าไม่ท้องทำมั้ยประจำเดือนไม่มา งงมาก แล้วขาดปรัจำเดือนกร วันถึงจะสามารถไปตรวจที่โรงบาลได้ค่ะแม่ๆคนไหนรุ้บอกหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขสด10วัน

เคยไม่มา 3 เดือนค่ะ แล้วก็ไม่ได้ท้อง ไปหาหมอ เกิดจากอาการไข่ไม่ตก หรือความเครียด และอื่นๆ ได้ยาฮอโมนมาทาน ปจด.ถึงจะมาปกติค่ะ

ไปตรวจที่โรงพยาบาลอาจเป็นจากสาเหตุอื่นก็ได้ที่ทำให้ประจำเดือนไม่มาค่ะ