แบบนี้ท้องมัยค่ะ

ประจำเดือนขาด เกือบ2เดือน ปวดท้องน้อยเหมื้อจะเปงประจำเดือน 2-3คั้งต่อวัน แต่ก่อนปวดมาก ตอนนี้ ดีขึ้นแล้ว ปวดหน้าอก 2-3อาทิตแรก ตอนนี้ไม่ปวดแล้ว มีเเลือดสีน้ำตาลออกมาแค่พอติดกางเกงใน 2-3วันก้หาย ไม่มีอาการแพ้ท้อง มีแค่ง่วงนอนกับ ท้องผุก เมื้ออาทิตก้อนยกเตียงกับน้องแล้วกลางคืนเข้บท้องมาเจ้บไปถึงก้น เดินก้ไม่ได้ ขยับตัวก้ไม่ได้ แต่ไม่มีเลือดออก แบบนี้ท้องมัย

1 Trả lời

ลองซื้อที่ตรวจมาลองตรวจดูค่ะ