อาการนี้คืออะไร?

ประจำเดือนขาด ตรวจเมื่ออาทิตย์ก่อนขึ้นขีดเดียว มีตกขาวคล้ายจะเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีวีแววว่าประจำเดือนจะมา เซ็งมากๆเลย ท้องก็ไม่ท้องประจะเดือนก็ไม่มา

1 Trả lời

ลองปล่อยสักพักนะค่ะแล้วลองตรวจถ้าไม่ขึ้นแนะนำตรวจคลีนิคค่ะ