ปวดท้องหน่วงๆ แม่ๆ มีอาการแบบนี้มั้ยค่ะ

ประจำเดือนขาด 19 วันละจ้าหลังจากที่เคยโพสต์ไป ตรวจก็ยังไม่ชัด ปวดท้องหน่วงๆ ไม่มีเลือดออก มีอาการคลื่นไส้ช่วงเช้า ฉี่บอย เจ็บหัวนมคัดเต้า รอลุ้นวนไป รอให้ครบรอบประจำเดือนมาอีกรอบ ถ้าไม่มาจะไปหาหมอ ตรวจซะเลย ?

ปวดท้องหน่วงๆ แม่ๆ มีอาการแบบนี้มั้ยค่ะ

ตรวจแล้วขึ้น จางๆอะคะ รอสิ้นเดือนไปตรวจกับหมออีกรอบจ้า 🙏

เป็นเหมือนกันค่ะปวดอยู่ 2 สัปห์ดา แล้วก็หาย เค้ากำลังฝังตัว

ตอนนั้นอาการเหมือนกันเลยค่ะ เราท้องได้14วีคเเล้วร่ะ

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ รอลุ้นเลยค่ะ บ้านนี้

อาการนี้เลยคะ ปจด.ขาด5วัน ขึ้นสองขีดชัดมากกก

5y trước

บ้านนี้ชอบแอบ55 ยังจางๆอยู่เลยค่ะ

ตอนนีท้อง 5สัปดาห์กว่าๆ หน่วงท้องเป็นระยะๆค่ะ

ใช่แอพเดียวกันเลยค่ะ^^ ใช้แอพนี้บันทึกมา 2 ปีแน่ะ

ท้องค่ะอาการเหมือนกันเลย​ ตอนนี้25วิคแล้วค่ะ

5y trước

🤩🤩 ดีใจด้วยนะคะ ลุ้นจังเลยค่ะบ้านนี้

ระหว่างรอหาคุณหมอ หาโฟเลตมากินบำรุงเลยค่ะ

5y trước

ทานแคลเซียม โฟลิก ยาบำรุงเลือด ได้ 2 เดือนแล้วค่ะ เพราะท้องแรก น้องหลุดต้อง 6 w

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้7วีคแล้ว

ตรวจไม่ชัด แล้วขึ้นขีดจางๆบ้างมั้ยคะ