ปวดท้องหน่วงๆ แม่ๆ มีอาการแบบนี้มั้ยค่ะ

ประจำเดือนขาด 19 วันละจ้าหลังจากที่เคยโพสต์ไป ตรวจก็ยังไม่ชัด ปวดท้องหน่วงๆ ไม่มีเลือดออก มีอาการคลื่นไส้ช่วงเช้า ฉี่บอย เจ็บหัวนมคัดเต้า รอลุ้นวนไป รอให้ครบรอบประจำเดือนมาอีกรอบ ถ้าไม่มาจะไปหาหมอ ตรวจซะเลย ?

ปวดท้องหน่วงๆ แม่ๆ มีอาการแบบนี้มั้ยค่ะ

บ้านนี้ ปจด ขาด 3 วัน ก้อตรวจแล้วค่ะ 😄

5y trước

ตรวจแล้วค่ะขึ้นจางๆอยู่เลยค่ะ รอสิ้นเดือนไปตรวจกับหมออีกรอบค่ะ😁

ซื้อที่ตรวจมาตรวจน่าจะเห็นผลละนะคะ

5y trước

ตรวจแล้วขึ้น ขีดที่ 2 จางๆ อะคะ อาจจะฮอร์โมนน้อย รอสิ้นเดือน ไปตรวจกับหมอ อีกครั้งค่ะ

ไปตรวจเลือดเลยจ้าา จะได้รู้ไปเลย😂

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเรยค่ะ

ใช้แอปอะไรค่ะใช่floมัยค่ะ

5y trước

ใช่แล้วค่ะ ถ้ามีน้องอีก บ้านนี้ก็ท้อง2 แล้วค่ะ

ตรวจเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ สิ้นเดือนจะไปตรวจกับหมอค่ะลุ้นๆ