แม่บ้านไหนท้องแต่ไม่แพ้ท้องบ้างคะ

ประจำเดือนของเดือนที่แล้วไม่มาก็ตรวจก็ขึ้น1ขีดพอมาเดือนนี้เลยลองตรวจใหม่ขึ้น2ขีดแต่ไม่อาเจียนเลยคะมีปวดหลัง คลื่นไส้บ้างแต่ไม่อาเจียน หน้ามืดบ่อย

แม่บ้านไหนท้องแต่ไม่แพ้ท้องบ้างคะ

30วีคแล้วไม่มีอาการใดๆเลยคะปกติ จนคนที่ทำงานพูดกันทุกคนว่าดีจังไม่มีอาการอะไรเลย ทำงานได้ปกติ แค่ท้องใหญ่ขึ้นก็เหนื่อยง่ายขึ้นหน่อย อย่างอื่นไม่เหลย

บ้านนี้เลยค่ะ...ไม่เคยมีอาการแพ้คลื่นใส้ อาเจียนเหมือนคนอื่น เพียงแต่ตอนแรกๆอาจทานข้าวได้น้อยลง แต่ตอนนี้ก็ทานปกติแถมยังเยอะกว่าเดิมด้วยค่ะ #27 สัปดาห์

เราไม่รู้ว่าท้องด้วยซ้ำ เพราะไม่มีอาการอะไรเลย เอาจนไปยกของหนักแล้วปวดท้องถึงได้ไปตรวจแล้วรู้ว่าท้อง5เดือนแล้ว ดีนะที่น้องไม่เป็นอะไร

เราไม่แพ้ กินได้ปกติ มีแค่มึนๆอึนๆตอนก้ม ช่วง 3 เดือนแรกอยากกินแต่ของเปรี้ยว หลัง 3 เดือน อยากกินแต่ของหวานเปรี้ยวไม่เอาแล้ว ได้ ช.

บ้านนี้10วีคแล้วค่ะ..ไม่มีอาการแพ้ใดๆๆตั้งแต่เดือนแรกแล้ววที่ไม่แพ้!!! มีแต่กินเยอะมากขึ้นนน 🤣😂

บ้านนี้ค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ มีแค่เหนื่อยง่ายกะคัดเต้าค่ะ นอกนั้นก็มีแต่หิวกะหิวค่ะ

เราแพ้จนตอนนี้4เดือนแล้วยังไม่หายเลย ไม่มีวันไหนที่จะสบายตัวเลย ทรมานที่สุด😥😥

บ้านนี้24 วิค แร้ว ค่ะ ตั้งแต่ท้องมาไม่แพ้อะไรเลย งง ตัวเองเหมือนกัน 😃😃😃

ไม่อาเจียนเหมือนกันจ้า มีแค่เพลียๆ อยากนอนทั้งวัน และเจ็บหัวนมค่ะ

ไม่แพ้ท้องเหมือนกันจ้า 2-3เดือนแรกมีแค่เวียนหัวหน้ามืดบ่อย 😊