#พอจะมีหวังติดใหมค่ะแบบนี้ ?

ประจำเดือน ไม่มีวี่แววที่จะมาเลยค่ะ !!! มาครั้งสุดท้ายวันที่ 27/3/64 วันที่ 24/5/64 ลองซื้อที่ตรวจดู ขึ้นขีดเดียวค่ะ !!! แม่ๆคนใหนเคยประจำเดือนขาดแล้วตรวจไม่เจอบ้างค่ะ? แบบนี้ต้องไปหาหมอไม่ค่ะ? #ส่วนตัวแม่กับสามี อยากมีลูกชายมากเลยค่ะ 🥺

#พอจะมีหวังติดใหมค่ะแบบนี้ ?
1 Trả lời

ไม่ปกติแล้วค่ะ หาหมอดีกว่าค่ะ