#อยากมีลูก

ประจำเดือน วันแรกของครั้งสุดท้าย 27 มีนาคม ตรวจวันนี้เวลา 05.00 ขึ้นขีดเดียวค่ะ แม่ๆคนใหนเคยประจำเดือนขาด แล้วขึ้นขีดเดียวบ้างค่ะ ? #อยากมีลูกชายอีกสักคนค่ะ 🥺 แม่ๆตรวจเจอ2ขีดตอนใหนกันบ้างค่ะ ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

#อยากมีลูก
1 Trả lời

มีหลายคนนะคะที่เจอแบบนี้ บางคนปจด.เคลื่อน บางคนกินยาแล้วเลื่อน บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ช่วงที่อยากได้ลูกมากๆ เกิดจากความเครียด ความกดดัน ทำให้ปจด.ขาดไป 4 วัน เป็นแบบนี้อยู่ 3 เดือน หลังจากนั้นก็เลิกเครียดเรื่องมีลูก ผ่านมา 6 เดือนท้องค่ะ ปัจจุบันท้องแล้วตรวจเจอตั้งแต่ปจด.ยังไม่ขาดเลยค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณค้าาาา🙏😊