ประจำเดือน มา2ครั้ง ห่างกัน10วัน จะเป้นไรไหมค่า

ประจำเดือน มา2ครั้ง ห่างกัน10วัน จะเป้นไรไหมค่า แต่ว่าตรวจการตั้งครรภ์แล้วน่าค่าแต่ม่ท้อง

น่าจะเป็นที่ประจำเดือนมาไม่ปกติ ลองพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด ทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายวันละนิด ถ้ายังเป็นอยู่ควรไปพบแพทย์นะค่ะ

ฮอร์โมนผิดปกติ เลยมา2ครั้งค่ะ

เปนได้ค่ะประจำเดือนมาไม่ปกติ

ถ้าคิดว่าผิดปกติ พบแพทย์ค่ะ

ไปปรึกษาหมอคะ