อยากมีลูก

ประจำเกือนขาด10 วันค่ะ แต่ตรวจยังไม่ขึ้นเลยคะ

ของเรา ขาด3วันตรวจเจอเลย แต่ ขีดที่2จางมากๆ ต้องส่องไฟถึงเห็น

7-14 วัน รู้ผลค่ะ แต่หากเกินกว่านั้น หาหมอดลยค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ลองไปตรวจปัสสวะ ที่คลินิกมั้ยคะ เพื่อความมั่นใจ

5y trước

ขอบคุณค่ะ