การนับอายุครรภ์

ประจำมาวันสุดท้าย9กรกฏา ไปฝากท้อง14สิงหา คุณหมอบอกได้9วิคแล้ว เราแอบงงนิดว่าคุณหมอนับผิดหรือนับถูกแล้วคะ

ของเราประจำเดือนขาด1เดือน พอหมอคำนวนวัน ของเรา 3เดือนพอดีเลยค่ะ หมอเขาจะนับวันแล้วซาวดูว่าตรงกันไหมค่ะ

เค้านับจากวันแรกที่ประเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ