ประคบร้อนต้อวทำไงคะ

บ้านนี้ใช้วิธี ต้มน้ำหรือกดน้ำจากกาน้ำร้อน มห้ผ้าเช็ดหน้า หรือผ้าอ้อมลูกซับน้ำปกติบิดหมาดแล้วมาลุบน้ำร้อนบิดไม่แห้งมากมาประคบแล้วนวดเบาๆ ประมาณ 5 นาทีจากนั้นปั๊มนมออกให้เกลี้ยงเต้าค่ะ ทุกครั้งที่คัดจนปวดทำแบบนี้ได้ผลค่ะ ไม่ทรมานด้วย

ประคบตรงไหนเอ่ย

6y trước

เต้านมคะ คัดมากๆ มีรอยแดงๆ