ถามผู้รู้ แนะนำทีค่ะ

ประกันสังคมสังคมอยู่โรงบาลศิครินทร์ แต่ไปฝากท้องโรงบางรัฐบาลได้ไหมค่ะ ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ ใครรู้บอกทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปได้ค่ะ สอบถาม รพ. ที่จะไปฝากเลยค่ะ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน บาง รพ. อาจมีฝากฟรีด้วยนะคะ