39 w. ท้องเเข็งบ่อย

ปรกติมั้ยคะ ?? 39 w.แล้วไม่มีอาการใดๆนอกจากท้องแข็งเลยคะ ยิ่งนอนตะเเครงเวลาท้องแข็งจุกเเละเจ็บใต้ราวนมมากกกกกกก ? บ้านนี้อยากคลอดอยากเจอใจจะขาดแล้วค่ะ แม่บ้านอื่นหนีไปแตกกันรึยังค่ะ ??

1 Trả lời

อาการใกล้คลอดรึเปล่าคะเเม่ น้องคงอึดอัดเเล้วค่ะ😁☺