ว่าที่คุณแม่กินน้ำกันเยอะแค่ไหนคะ

ปรกติก่อนท้องเรา เราเป็นคนที่กินน้ำประมาณ 2-3 ลิตรต่อวัน พอท้องแล้วกินเยอะกว่าเดิมมากเลยค่ะ คอแห้งทั้งวัน น่าจะประมาณ 4-5 ลิตรต่อวัน มีใครกินน้ำเยอะบ้างมั้ยคะ ผิดปรกติหรือเปล่า

1 Trả lời

กินน้ำเยอะๆดีแล้วแม่ ปกติเราเป็นคนกินน้ำน้อยมากกกกกกก วันละขวดเล็ก แต่ท้องมานี่กินหมดวันละ 2 ขวดใหญ่