รักษาเค้าไว้ยากกว่า 😢

ปฏิสนธิไม่สำเร็วเกิดจากอะไรคะ เมื่อเดือนพฤษภาเหมือนติดน้องค่ะ แต่น้องไม่ไปต่อ

รักษาเค้าไว้ยากกว่า 😢

มีหลายสาเหตุเลยค่ะแต่โดยส่วนใหญ่การที่ตัวอ่อนไม่เจริญเติบโตต่อมาจากโครโมโซมผิดปกติค่ะ จึงเป็นกระบวนธรรมชาติที่ร่างกายจะขับออกมาหรือไม่ให้ตัวอ่อนเจริญไปต่อได้ คุณแม่ต้องดูแลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรง ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ทานโฟลิกก่อนตั้งครรภ์ให้ได้อย่างน้อย 3 เดือน และที่ไม่ควรมองข้ามคือการดื่มน้ำเยอะๆ ทั้งก่อนตั้งครรภ์และเมื่อรู้ตัวว่าตั้งครรภ์แล้วด้วยนะคะ ✌🏻✌🏻❤️

คือเวลาแม่กับพ่อมีอะไรกันตอนร่างกายไม่พร้อมคือแม่อาจนอนพักผ่อนไม่เพียงพอหรือพ่อทำให้ร่างกายไม่สมบูรณ์เลยทำให้น้ำของพ่อไม่สมบูรณ์รองใหม่นะคะเวลามีอะไรกันแล้วห้ามลงขึ้นเลยให้เอาหมอนรองทีก้นไว้ประมาน20นาทีเพื่อให้น้ำของพ่อไหลเข้าไปได้ดีขึ้นตอนนี้ลูกคนที2แล้วคะรองดูนะคะ

4y trước

เราก็ใช้วิธีหมอนรองเหมือนกันค่ะ​ เดือนเดียวติดเลยค่ะ​

เป็นกำลังใจไห้นะค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ เลือดออกยุ่ๆ ก็ขีดเดียว จิตตกเหมือนกันค่ะ ✌️✌️✌️

มีได้หลายสาเหตุเลยคะ ลองไปปรึกษาหมอดูดีกว่าคะ

ลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอนะคะ สู้ๆ น๊า

เป้นเหมือนกัลเลยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ