อุณหภูมิร่างกาย 35.8 ประจำเดือนก็เลื่อนด้วย

ปจดยังไม่มาวันที่2 ตื่นเช้าวัดอุณหภูมิร่างกาย วัดไข้ 35.8 ลดลงมาจากเมื่อวาน36.2 มีโอกาสจะมีน้องไหมค่ะ

อุณหภูมิลดต่ำลงเหลือ 35.8 ลองอีกสักพักแล้วลองวัดใหม่อีกรอบก็ได้นะคะ อาจจะเป็นเพราะอยู่ในห้องที่มีอากาศเย็นหรือเปล่า? ถ้าอยากให้แน่ใจ ลองซื้อที่ตรวจครรภ์ตามร้านขายยามาเช็คดูก็ได้ค่ะ

ก่อนหน้านี้มีไข้หรือเปล่าค่ะ? ของเราลุ้นมาก เพราะอุณหภูมิสูงต่อเนื่องตลอด จนใกล้วันประจำเดือนจะมา อุณหภูมิก็จะตกปุ๊บ วันต่อมาป้าแดงก็จะมาเลย อุณหภูมิถ้าค่อย ๆ ลดคงจะดีนะค่ะ

ถ้า 35.8 องศา ลองเช็คดูนะคะว่าเป็น Hypothermia หรือเปล่าคะ อาจจะมาจากอากาศเย็นก็ได้ ถ้ามีอาการหนาวสั่น หายใจถี่ อ่อนเพลียก็อาจจะเข้าข่ายอันนี้มากกว่าค่ะ

ของเราก็อุณหภูมิขึ้นไปเรื่อยๆแล้วค่ะ ลุ้นค่ะ เลยกำหนด ปจด มาแล้ว 2 วันเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ซีเรียสเท่าไร เพราะปกติของเรามาไม่ปกติอยู่แล้วค่ะ

บางทีอุณหภูมิก็วัดไม่ได้นะค่ะ ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมตอนนั้นด้วย ทางที่ดีซื้อที่ตรวจครรภ์ดีกว่าค่ะชัวร์มาก

วันนี้วัดได้36.0 ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ😔

ตรวจค่ะ ถึงจะรู้

ท้องแล้วคร้า🥰

5y trước

ดีใจด้วน่ะค้ะแม่