ปจดครั้งล่าสุด25/11/66ปจดหมด29/11/66 เดือนต่อมาปจดขาดตรวจขึ้น2ขีดจางต่อมาวัน6/01/67วันนี้มีเลือดออกแบบนี้หมายความยังไง

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอสรุปท้องนอกมดลูก

หาหมอด่วนค่ะ ภาวะแทงคุกตามค่ะ

แนะนำไปตรวจที่ รพ.คะ

ขึ้นแบบนี้อะตัวเอง

แต่ตรวจเจออยุ่ค่ะ