ปจดเดือนขาดไป 15วัน

ปจดขาดไป 15 ตรวจ 2 รอบ ขึ้น 2 ขีด ท้องไหม ค่ะ กำลัง อึก กำลัง ตกใจ ว่า จริงหรา ไม่ได้ฝัน ใช้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปจดเดือนขาดไป 15วัน

ข้างกล่องมีบอกจ้า ขึ้นกี่ขีดว่าท้อง ก็มีบอก

ยินดีด้วยคะแม่🥰 ฝากท้องได้เลยจ้า

ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ้า เตรียมฝากท้องเลย

ยินดีด้วยนะคะ ฝากท้องเลย

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ท้องค่ะ

ยินดีด้วยนะค้าา

ไปฝากได้เลยค่ะ

น้องมาแล้วจ้า