ขอถามค่ะ

ปจดขาด8วันค่ะ แล้วเมื่อวานกับวันนี้มีเลือดออกไม่เยอะค่ะ อยากทราบว่า เลือดประจำเดือน หรือ เลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

ขอถามค่ะ

ลองตรวจดูค่ะแม่ของบ้านนี้เป็นแบบนี้ค่ะ สรุปท้องค่ะ ถ้าตรวจว่าท้องแล้วต้องหาหมอนะค่ะแม่

ส่วนมากเลือดล้างหน้าเด็กจะมาก่อนจะถึงกำหนดประจำเดือนนะคะ แนะนำตรวจเพื่อความแน่ใจคะ

ตอนปจดเราขาด เราตรวจเลยค่ะ ขึ้น 2 ขีด แล้วไม่เคยมีเลือดล้างหน้าเด็กเลยค่ะ

แดงสดแบบนี้เลือดประจำเดือนค่ะ เลือดล้างหน้าเด็กในทางการแพทย์ไม่มีค่ะ

ลองดูวันถัดไปว่ามีเลือดออกอีกหรือเปล่า ถ้าไม่ออกค่อยเทสดูค่ะ

เห็นสีแดงจางๆ น่าจะล้างหน้าเด็กนะค่ะ อีก3 วันลองตรวจครรภ์ดูจ้า

ปจด.ค่ะ ปจด.แค่เลื่อนแล้วมันก็มาแล้วแค่นั้นเองค่ะ

เลือดแดงสดขนาดนี้ ประจำเดือนแล้วจ้า

ถ้ามาเยอะขนาดนี้ก็เป็นเมนแล้วล่ะ

ไม่แน่ใจแนะนำให้ไปตรวจค่ะ.