ลูกคนที่2

ปจดขาด7วันแล้วค่ะแต่ตอนเช้าตรวจขึ้นขีดเดียวแห้วเลยค่ะ มีใครปจดขาดกี่วันเจอค่ะ

ลูกคนที่2

6วันเจอแล้วค่ะ เราตรวจตั้งแต่ขาด3วันแรกเลยค่ะ

5y trước

ตอนนี้ขาด9วันแล้วค่ะไม่ก้าตรวจอีกเพราะตรวจตอนปจดขาด7วันแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะกลัวแห้วค่ะ

3 วันก็ตรวจเจอแล้วคะ 😆

5y trước

ไม่ก้าตรวจอีกค่ะขาด9วันแล้วตรวจตอนขาด7วันขึ้นขีดเดียว