ผลมาจากยาคุม???

ปจด.ไม่มาเกือบเดือนแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ทานยาคุมข้ามบ้าง ไม่ได้ทานบ้างเพราะกังวลอยู่กับลูก ทีปจด.ไม่มาเป็นผลมากจากการกินยาคุมที่ผิดปกติป่าวคะ เพราะลองตรวจแล้วไม่ท้องค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ ต้องกินให้สม่ำเสมอ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่