สอบถามหน่อยค่ะยังไม่มีประสบการ ตอนนี้ ปจด.ไม่มา 14 วันตรวจขึ้น 1 ขีด แล้วค่ะ มีโอกาศท้องไหมค่ะ

ปจด.ไม่มา 14 วันตรวจแล้วขึ้น 1 ขีด อาการมีแบบเจ็บท้องเหมือนมีอะไรตอดตุ๊บๆ เพลียๆ แบบนี้เราต้องรออีกประมานกี่วันดีค่ะ ถึงจะตรวจอีก แล้วถ้ายังขึ้น 1 ขีด เราควรทำยังไงต่อค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รออีกสัก 1-2 อาทิตย์แล้วลองตรวจใหม่ดูค่ะ