ปจด.มาแปลกๆ มีโอกาศมั้ยคะ

ปจด.เดือนที่แล้วมา 2 วัน ปจด.เดือนนี้มาแค่รอบเดียว แบบว่าใส่ผ้าอนามัยทั้งวันไม่เลอะเลยค่ะ พอเอาผ้าอนามัยออก ก็มาแบบไม่เยอะมาก เลยไปอาบน้ำแล้วใส่ผ้าอนามัยทิ้งไว้กลางคืน เช้ามาก็ไม่มีเลยค่ะ แล้วหลังจากนั้นก็ไม่มีอีกเลย อยากปรึกษาแม่ๆว่าแบบนี้มีโอกาศมั้ยคะ แอบลุ้นนิดหน่อย 😂

1 Trả lời

ตรวจเลยค่ะถึงจะรู้ ลุ้นๆด้วยนะคะ

4y trước

ตรวจ 2 รอบแล้วค่ะ แอบลุ้นเหมือนกัน คุณแม่อยากมี แต่คุณพ่อยังไม่พร้อมมีอีกคน 😂