แบบนี้ชัวร์แล้วใช่มั้ยคะ

ปจด.เดือนขาดไป 5 วัน ทั้งที่มาตรงตลอด เลยลองตรวจดู ไม่รู้ว่าเพราะเร็วไปมันเลยจางๆ รึว่ามันผลลวงค่ะ แต่อ่านภายใน 5 นาทีค่ะ อันบนเมื่อวาน อันล่างเมื่อเช้า

แบบนี้ชัวร์แล้วใช่มั้ยคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ตอนขาด2-3วันขึ้นแบบนี้สรุปท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ🥰🥰

1y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ กังวลไปหมดกลัวโดนหลอก เพราะเป็นท้องแรกและรอมานานเลยค่ะ