สับสันการนับวิคนิดหน่อยค่ะ

ปจด ล่าสุดมา 4 พ.ย หมดวันที่ 7 พ.ย จนตอนนี้ หมอนับวิคกำหนดคลอด ส.ค มีแม่ๆบ้านไหนทีมส.ค แล้วรอบเดือนเท่าบ้านนี้ไหมค่ะ เท่ากับตอนนี้ จะเข้า 19w พน. นับเปน5เดือนหรอค่ะ งงนิดหน่อยค่ะ🙏🏻😅

1 Trả lời

วันนี้ 19 วีค คือ 4 เดือน 3 สัปดาห์ค่ะ ถูกต้องแล้ว จะครบ 40 วีคที่ 11 สิงหาคมค่ะ

1y trước

อ่อค่ะ ขอบคุนค่ะ