ปจด.ไม่มา ตรวจไม่เจอ

ปจด.ยังไม่มาค่ะ ตรวจขึ้น 1 ขีด สามารถไปตรวจเลือดเลยได้ไหมคะ เพราะที่ทำงานจะให้ฉีดวัคซีนโควิดกลัวมีผลถ้าตั้งครรภ์จริง เคยท้องลมเมื่อ ธ.ค.63ค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปจด.ไม่มา ตรวจไม่เจอ
1 Trả lời

ต้อง 2 สัปดาห์ขึ้นไปจะเห็นค่ะ แต่ถ้ากังวลไปตรวจเลือดเลยก็ได้ค่ะ