ปจด.มาไม่ตรง

ปจด.มาไม่ตรงควรไปหาหมอตรวจหมอจะไห้ยาอะไรมากินบ้างค่ะ แล้วถ้าอยากมีน้องหมอจะแนะนำไห้ไหมค่ะว่าต้องทานยาหรืออะไรบ้าง#แม่คนไหนมีประสบกานบแกต่อทีค่ะ

1 Trả lời

อันดับแรกหมอต้องตรวจก่อนค่ะสาเหตุเพราะอะไร ของเรามีซีทในรังไข่ทำให้ไข่ตกไม่ตรงเวลา แจ้งหมอไปตรงๆว่าอยากมีลูก หมอจึงให้ยาเร่งไข่ตกมาค่ะ เมื่อประจำเดือนมาวันแรกคุณหมอให้เราโทรไปหาทันที คุณหมอจะแจ้งวันที่ต้องทานยาเร่งไข่ตก และวันที่มีเพศสัมพันธ์ุค่ะ

4y trước

มีลูกได้ค่ะ จะยากตรงที่ไข่ตกไม่ตรงวันเพราะปจดมาไม่ปกติ แต่บางคนก็ไม่มีผลกระทบอะไรเลยนะคะ