ขอปรึกษาแม่ๆเรื่องปจดหลังคลอด

ปจด มาช่วงล่าสุดคือหลังคาวปลาหมดลูกได้2เดือนที่ ปจดมา ตอนนี้ลูกได้6เดือน24วันแล้วค่ะยังไม่มาเลย คุมกำเนิดแบบฉีด3เดือน ตามหมอแนะนำ ลูกยังดูดเต้าแม่ล้วน ไม่ค่อยมีเรื่องบนเตียง มีแม่ๆคนไหนพอจะแนะนำให้ปจดมามั้ยคะ ปกติหรือไม่ปกติคะ

ขอปรึกษาแม่ๆเรื่องปจดหลังคลอด

ปกติของคนฉีดยาคุมคะ อาจมาบ้าง ไม่มาบ้าง มากระปิด กระปอย หรือไม่มาเลยก้อมีคะ😊

1y trước

ยาหมดเวลา ก้อมาปกติคะ สู้ๆคะ😊