ไม่ทราบว่าท้องหรือไม่ค่ะ

ปจด.มาครั้งสุดท้าย 21 ก.ค เดือน ส.ค ไม่มาค่ะ รู้สึกเจ็บที่หัวนมก่อนจะสิ้นเดือน รู้สึกนมคัด ตรวจการตั้งครรภ์ วันที่ 4_5 ค่ะ ก็ขึ้นขีดเดียวแต่ทิ้งไว้นานก็มีจางจนเกือบมองแทบไม่เห็นไม่ทราบว่าท้องหรือเปล่าค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้ตรวจตอนเช้าค่ะ ตอนตื่นนอน จะเห็นผลชัดกว่าค่ะ

2y trước

เพื่อความแน่ใจไปตรวจที่ร.พเลยค่ะ ถ้าท้องจะได้ฝากครรภ์เลยทีเดียวค่ะ