ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหม

ปจด.มา1-5มค แต่วันที่19 มีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดหน่อยเปื้อนแคร์ฟรีแล้วก็หยุดแบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ อีก8วันจะรอบปจด.มา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาจใช่นะ ของเรามาวันเดียวเหมือนกัน พอซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นสองขีดจร้า