มีแม่ๆท่านไหนใช้แอปนี้บ้างค่ะ...แม่นไหมค่ะ

ปจด.ช้าไป5 วันแล้วค่ะ ตรวจตอนนี้จะขึ้น2 ขีดไหม...มีแม่ๆท่านไหนใช้แอปนี้บ้างค่ะ # ขอให้ป้าแดงอย่ามา🙏🙏

มีแม่ๆท่านไหนใช้แอปนี้บ้างค่ะ...แม่นไหมค่ะ

ลองตรวจดูเลยค่ะ ตรวจช่วงเช้าฉี่เเรก

ตรวจเลยค่ะขอให้มีนะคะ😊