ปจด.ไม่มาตรวจแล้วไม่ท้องมีแม่ๆคนไหนตรวจแล้วไม่ขึ้นสองขีดแต่ท้องบ้างคะ

ปจด.ครั้งสุดท้ายมาวันที่23-12-65 จนถึงวันนี้ยังไม่มาเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนตรวจไม่เจอแต่ท้องบ้างคะ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #อยากมีลูกจริงๆคะ

1 Trả lời

ถ้าประจำเดือนไม่มา ตรวจไม่ขึ้น แม่ต้องไปหาหมอนะคะ เพื่อจะเป็นอย่างอื่นได้ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ รอดูอีกสองสามวันค่ะ