ประจำเดือนขาด2อาทิตย์ ตรวจแล้วไม่ท้อง คุณแม่ท่านอื่นๆตรวจพบเมื่อไหร่กันบ้างค่ะ?

ปจด. ครั้งสุดท้าย 26 พ.ค. ถ้านับมานี้ก็เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ที่ยังไม่เป็น ปจด.อีกรอบ ตรวจไปหลายอันแล้วแต่ขึ้นขีดเดียวค่ะ ตรวจตอนเช้าทุกครั้งค่ะ เป็นไปได้มั้ยค่ะที่ท้องแต่ตรวจยังไม่พบ

1 Trả lời

ปกติรอบเดือนมาสม่ำเสมอมั้ยคะ

3y trước

วันอังคารนี้จะลองไปคลินิกดูค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ🥰🙏🏻