ปจด ขาด9วัน

ปจด ขาดไป9วันตรวจเเล้วขึ้น แบบนี้ เราพอจะมีหวังไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปจด ขาด9วัน
1 Trả lời

การทดสอบการตั้งครรภ์ด้วยชุดเทสการตั้งครรภ์ทุกๆครั้งจะต้องตรวจมากกว่า 1 ครั้งถึงได้ผลที่แน่ชัดเชื่อถือได้นะคะหากไม่แน่ใจว่าตั้งครรภ์ไหมให้เว้น 3-7 วันแล้วทำการเทสอีกครั้งค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ไปหาหมอเเล้วตอนนี้น้องหลุดไปแล้วค่ะเพราะมดลูกต่ำ😅