ปกติฝากท้องตอนไหนกันคะ

ปจด.ขาดมาเดือนกว่าๆแล้ว พอตรวจก็ขึ้น2ขีดเข้มๆเลยค่ะ ถามรุ่นพี่เขาก็บอกให้รอ2-3เดือนก่อนค่อยไปฝาก ฝากเร็วไปเดี๋ยวหมอจะด่า เพื่อนกับรุ่นน้อง ก็บอกให้ไปฝากเลย ฝากเร็วจะได้ยามากินบำรุงลูก แม่ๆไปฝากกันตอนกี่วีคกี่เดือนคะ

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องค่ะ

ฝากครรภ์=เมื่อรู้ว่าท้อง.

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

ตรวจเจอตอน4W ก็ฝากเลย

ไปนี้ไปฝากตอน6wจร้า

บ้านนี้ฝาก 10 วีคค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน11wจ้า

8 week ก็ฝากแล้วค่ะ

2เดือนค่ะ

ไปฝากตอน7วีคคะ