ช่วยดูให้หน่อยค่ะ แบบนี้คือตั้งครรภ์ไหมคะ

ปจด ขาดประมาณ1 อาทิตย์แล้วค่ะ ตอนตรวจ เหมือนมีอีก1ขีด แต่จางมากๆแทบไม่เห็นเลย แต่พอทิ้งไว้ ประมาณ3ชั่วโมงมาดูที่ตรวจ อีกขีดไม่มีแล้วค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะ แบบนี้คือตั้งครรภ์ไหมคะ
1 Trả lời

รอสัก3-5วันตรวจซ้ำอีกรอบคะ