คนสองมาแล้วว

ปจด.ขาด 1 เดือน ลองตรวจครรภ์ ขึ้นสองขีด งงมากเลยค่ะ ป้องกันโดยใช้ถุงทุกครั้ง ตอนนี้คนแรกได้ 1 ขวบ 11 เดือน ยังไม่เลิกนมแม่เลยค่ะ คนที่สองก็มาแว้ววว วางแผนว่าจะให้ห่างกันซัก 4 ปี น่าจะไม่ทันแล้วค่ะ 😆

คนสองมาแล้วว

น่ากลัวมากค่ะ55555 ป้องกันแล้วน้องยังมา นี่สินะที่เค้าว่าไม่มีอะไรป้องกันได้100%

11mo trước

ห่างกันแค่ 2 ปี บันเทิงแน่ค่ะงานนี้ 😆

จะได้เป็นเพื่อนเล่นกันค่ะ 😁

11mo trước

ความบันเทิงกำลังจะเกิด 😂