ปจด.ขาด 5วัน

ปจด.ขาด5 วันค่ะแต่ไม่มีอาการของคนท้องเลย เลยตรวจดูแต่ขึ้นจางๆแบบนี้ แม่ๆท่านไหนเคยขึ้นแบบนี้แล้วท้องบ้างคะ

ปจด.ขาด 5วัน

ขึ้นจางแบบนี้ค่ะอาจจะจางกว่าด้วยซ้ำ ตอนนี้ท้องน้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะว่าที่คุณแม่

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ เมื้อกี้ได้ชื้อยี้ห้อมใหม่มาตรวจ เข้มขึ้นเยอะเลยค่ะ

ท้องค่ะ ไปตรวจซ้ำที่โรงบาลเลยค่ะ จะได้ฝากท้องพร้อมรับยาบำรุงด้วยจ้า

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

ยังไม่ถึงกำหนด ปจด.มาเลยย แต่ดันมีเหตุที่ต้องตรวจก่อนเลยรู้เร็ว

3y trước

3เซนค่ะ

บ้านนี้พึ่งรู้ว่าท้องได้5เดือนแล้ว แต่ไม่มีอาการอะไรเลยคะ

ก่อนหน้านี้มีอาการเจ็บหน้าอกหน้ามืดบ้างไหมคะ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ เรารอลุ้นวันที่ 28 ค่ะแต่เราไม่มีอาการอะไรเลย😅😅

ท้องค่ะ ของเราก็จางแบบนี้ ตอนนี้37wแล้วค่ะ

5y trước

คุณมากค่ะแม่

บ้านนี้ก็แบบนี้ค่ะ ตอนนี้ได้17wแล้วจ้า

บ้านนี้ขาด2วันเองคะ

ขาด1เดือนแล้วประจำเดือน