สอบถามหน่อยคะ

ปจด.ขาด2เดือนแต่จำไม่ได้ว่าวันสุดท้ายคือวันที่เท่าไร ยังไม่ได้ลองตรวจค่ะอยากทราบว่าท้องไหมคะ

ประจำเดือนเราขาด 14 วันก็เลยลองตรวจดู และไปตรวจซ้ำที่ รพ. อีกรอบ เพราะไม่มั่นใจว่าตัวเองท้องคือหยุดยาคุมแผงเดียวค่ะพอถึงรอบประจำเดือน ประจำเดือนก็ไม่มา ก็เลยรอซักอาทิตย์สองอาทิตย์ พอตรวจก็แบบนี้แหละค่ะปัจจุบัน 19+6w แล้ว

ตรวจค่ะถึงรู้ว่าท้อง ถ้าท้องจำวันสุดท้ายไดไม่ได้ เดี๋ยวหมอคำนวณเอง ตอนเราก็จำไม่ได้ค่ะ เราปล่อย1ปี แต่รู้ว่า ปจด ไม่มาค่ะ

ของเราไม่มา34วันตรวจก็ขึ้น ถ้าท้องจริงๆเมนไม่มา7วันก็ท้องค่ะ ถามเอาแบบนี้แม่ๆจะตอบให้ยังไง

ตรวจสิค่ะ ปจด ไม่มาเป็นได้จากหลายสาเหตุ ไม่จำเป็นต้องท้องอย่างเดียว

อยากรู้ก็ต้องตรวจนะคะ ประจำเดือนขาดมีโอกาสท้องแน่นอนค่ะ

ตรวจเลยค่ะ ถ้าท้องรีบไปฝากครรภ์ค่ะ จะได้เช็คร่างกายค่ะ

เมนไม่มาเดือนเดียว ยังท้องเลยค่ะ แนะนำให้ตรวจค่ะ

ตรวจดูค่ะ ของเรา2สัปดาห์ก็ท้องแล้ว

ตรวจเลยจ้า จะได้รุ้

ต้องตรวจนะจ้า