จางๆแบบนี้ ท้องไหมคะ ?

ปจด.ขาด10วัน ตรวจดูตอนเช้าตื่นนอน ตอนแรกเห็นแค่เงาๆ ไม่มั่นใจ พอทิ้งไว้มาดูตอนบ่าย ขึ้นจางๆแต่อยู่ริม แบบนี้ท้องมั้ยคะ

จางๆแบบนี้ ท้องไหมคะ ?

ที่ตรวจครรภ์จะแสดงผลภายใน3-5นาทีค่ะ ถ้านานกว่านั้นผลอาจจะเคลื่อนได้ค่ะ ลองตรวจใหม่นะคะ

ถ้าท้องขีดที่ 2 จะไม่อยู่ตรงนั้นนะคะแม่ จะอยู่ห่างจากขีด แรกแค่ นิดเดียวค่ะ

ต้องอ่านผลทันทีหลังตรวจค่ะ ถ้าทิ้งไว่หลาย ชม. จะเป็นผลลวง

ไม่จางนะคะมองไม่เห็นเลยเห็นขีดเดียวเอง

เห็นขีดเดียวค่ะ ลองตรวจใหม่นะ

ลองตรวจใหม่อีกทีนะคะ

เห็นแค่ขีดเดียวนะคะ

ลองตรวจใหม่น่ะค่ะ

เห็นขีดเดียวนะคะ

ลองตรวจใหม่ค่ะ