ปวดท้อง พอถ่ายก็ไม่ออก

ปจด ไม่มา 2 เดือนแล้ว ปวดท้องเหมือน ปจดจะมา ปวดเหมือนอยากจะถ่าย กินแล้วก็รู้สึกแน่นท้องมาก แต่พอนั่งๆแล้ว ถ่ายไม่ออก เป็นอะไรอ่ะคะ ตรวจวันที่ ปจดไม่มาครบ2 เดือนเป๊ะเลย มันเป็นแบบนี้ค่ะ

ปวดท้อง พอถ่ายก็ไม่ออก
1 Trả lời

ลองอีกยี่ห้อรึยังคะ ถ้าไม่ขึ้นก็คือไม่ท้อง ปจด.ขาดมีหลายสาเหตุค่ะ​ ลองหาข้อมูลในเน็ตดูค่ะ