ปจด ไม่มา 2 เดือน กินสตรีเบนโล

ปจด ไม่มา 2 เดือน ตรวจแล้วไม่ท้องค่ะ จากนั้นซื้อสตรีเบนโลมากิน เมื่อวาน มีเลือดออกมานิดเดียวค่ะ เลือดสีชมพู ติดทิชชู่ มา พอเมื่อคืนกินไปอีกแก้วนึงเพื่อให้ ปจด มา แล้วหลังจากเมื่อวานก็ไม่มีเลือดอีกเลย แบบนี้จะต้องทำไงคะ อยากมีน้องงงงมากค่ะ

เราว่าช่วงเวลาปล่อยมีลูก​ อย่าทานยาพวกนี้ซี้ซั้วเลยค่ะ​ มันมีผลต่อมดลูกบีบตัว​ บางทีเด็กจะฝังก็ฝังตัวไม่ดีอีก​ โดนขับออก คหสต.นะคะ

5y trước

ตอนนี้หยุดกินแล้ว กลัวน้องจะมา แบบที่เราไม่รู้ตัวค่ะ

ปรึกษาคุณหมอนะคะ

5y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ตรวจทุกอย่างเลย หมอบอกว่า รอดูเดือนที่ 3 ค่ะ ถ้ายังไม่มาก็จะตรวจหาสาเหตุอื่น