ปวดท้องน้อย

ปจด.หายได้2 วันแล้วค่ะแต่ยังปวดท้องน้อยอยู่ค่ะ วันนี้ปวดมากแต่พอทนได้เวลานั่งแทบนั่งไม่ได้เลยเจ็บจี๊ดขึ้นมา ปวดหลังด้วย ใครเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ปจด ไม่มา แต่ปวดท้องน้ออยจี้ดๆตลอดเวลา ปวดร้าวไปถึงเอวและหลัง ตรวจก็ขีดเดียวค่ะ

5y trước

พอมาวันนี้แทบนั่งไม่ได้ก้มไม่ได้เลย