คนที่3มาแล้วใช่ไหมค่ะ

ปจด.มาล่าสุด15-19เม.ย ตรวจครั้งแรกเมื่อ14-15พ.ค. ใช้ที่ตรวจ5อันขึ้นจางๆ พอวันที่18พ.ค ตรวจซ้ำอีกทีเข็มขึ้นเยอะเลยค่ะ...

คนที่3มาแล้วใช่ไหมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ตอนเราตรวจครั้งแรกก็ขึ้นจางเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็คนที่3คะ 12วีค ผ่าคลอดด้วยคะ ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ อยากเจอสองขีดเหมือนกันค่ะ

อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ มาไล่ๆ กันเลย

นับแล้วได้กี่สัปดาห์คะ

5y trước

ตอนนี้5สัปดาห์แล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ