สอบถามค่ะ

ปจด.มาล่าสุด10/4/62หมด14/4/62 ค่ะ ปล.ประจำเดือนมาไม่ตรงสักเดือนนะคะ พอวันที่5/5/62มีอาการแปลกๆ เหม็นทุกอย่างที่ชอบทาน อยากอ้วกเวลาอิ่ม เวียนหัว เหนื่อยง่ายมาก 6/5/62ช่วงเช้าทานข้าวเสร็จเปนหนักมากค่ะ แต่พอตรวจช่วงเที่ยงกับไม่ท้อง*ไม่ใช่ฉี่เเรกของวันนะคะ ///เลยอยากทราบว่าอาการแบบนี้มีโอกาสมีน้องไหมคะ เเละจะเริ่มตรวจอีกทีได้วันไหนคะ ?ขอบคุณค่ะ

และจากที่มีตกขาว ก็หายไปตั้งแต่ช่วงไหนไม่รุ้ค่ะ แต่เดือนที่เเล้วยังมีค่ะ

ลองตรวจฉี่แรกช่วงเช้าดูนะคะชัดเจนกว่า

5y trước

ขอบคุนค่า

ผลเป็นไงบ้างคะตอนนี้

ตรวจฉี่ค่ะ