อยากมีลูก

ปจด มา 30มิ.ย.-3ก.ค มาน้อยมากไม่รู้ว่าเป็นเพราะความเครียดไม่เลยทำให้ปจด.มากระปริดกระปรอย

1 Trả lời

ความเครียดมีผลกับประจำเดือนค่ะ แต่ถ้ามากระปริบกระปรอยต่างจากปกติ แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ ตรวจภายในหน่อยดีกว่า ยิ่งถ้าเตรียมจะมีลูกก็ยิ่งควรค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ