เลือดไหลออก2รอบ

ปจด.ครั้งสุดท้ายหมด18 มี.ค อยากทราบว่าใครเป็นบ้าง ตอน ปจด ขาดไป13วัน เลือดไหลออกมาเป็นดำๆ น้ำตาล ไปหาหมอคุณหมอบอกไม่เป็นไรเป็นเลือดเก่า เลือดไหลออก3วัน แล้วหมอซาวดูผ่านช่องคลอดเจอถุงน้ำอยู่ตำแหน่งปกติ และอีกถุงอยู่ด้านขวาบน หมอบอกถุงเล็กเกินบอกไม่ได้ว่ากี่สัปดาห์ แล้วไม่มียากลับมากิน หมอบอกว่าต้องซาวดูอีกรอบถึงจะบอกได้ นัดอีกที่8 พค. แต่เมื่อวันที่ผ่านมาได้มีไรกับแฟน เลือดไหลออกแต่ออกเป็นสีชมพู ออกมากระปริบกระปรอยออกได้วันเดียว ไม่เยอะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลย อยากรู้บ้างว่าน้องจะอยู่ไหม แล้ว2เดือนไม่มีแพ้ มีแต่คัดเต้านมอย่างเดียว

เลือดไหลออก2รอบ
1 Trả lời

ช่วงนี้คุณแม่ควรงดการมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนจะดีกว่าค่ะ รอให้คุณหมอตรวจดูให้ชัวร์อีกทีนะคะ

5y trước

งดแล้วค่ะ กลัวมากตอนนี้จิตตก กังวลกลัว อาการแพ้ก็ไม่มีเลยค่ะ